Dạy vẽ luyện thi kiến trúc cấp tốc tại tphcm

Dạy vẽ luyện thi kiến trúc cấp tốc tại tphcm – Trung tâm DOA thường xuyên khai giảng các khóa học vẽ luyện thi khối V, V1 cấp tốc tại các cơ sở Bình Thạnh, Thủ Đức và Tân Phú.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học vẽ luyện thi cấp tốc của học viên thi môn năng khiếu vẻ tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, không có điều kiện học vẽ thường xuyên, xưởng vẽ DOA xây dựng chương trình dạy vẽ luyện thi cấp tốc đặc biệt qua năm bài hướng dẫn, đảm bảo điểm vẽ từ 6 điểm trở lên:

Bài 1: Luyện thi vẽ các khối tỉnh vật cơ bản nhằm giúp học viên nắm bắt được bố cục, tỷ lệ, hình khối, chất liệu, luật phối cảnh xa gần….vv Một số phương pháp đánh bóng lên khối đẹp cho tượng thạch cao

Luyện thi vẽ tĩnh vật

Luyện thi vẽ tĩnh vật

Bài 2: Luyện thi vẽ đầu tượng thạch cao vạt mảng , tượng lột da ..Nhằm giúp học viên nắnm bắt được cấu tạo, tỉ lệ cơ bản của đầu tượng thạch cao, phương pháp so sánh tỉ lệ, hình khối một cách chính xác…Phương pháp dựng hình, cách chọn góc nhìn đẹp, một số lỗi khi dựng hình và chia bố cục trong bài vẽ.

Bài vẽ luyện thi tượng thạch cao lột da

Dạy vẽ luyện thi kiến trúc cấp tốc tại tphcm

Bài 3: Nâng cao khả năng vẽ và kiểm soát không gian hình khối, tỉ lệ, sáng tối, chất liệu với những bài vẽ tượng thạch cao nam, nữ trưởng thành

Bài 4: Tập vẽ một số tượng thạch cao có tỉ lệ đặc biệt như: Tượng thạch cao em bé, tượng thạch cao người già…Một số tượng này có tỉ lệ gì đặc biệt? Không ít năm đề thi năng khiếu môn vẽ hay chọn thể loại tượng này. Các bạn cần lưu ý nhé!

Bài 5: Chuyên sâu, tập vẽ những đầu tượng phương Tây phức tạp như: Michelangelo, Hermes, Apollo, Ariadne, tượng thạch cao Venus, tượng Marseille, tượng Voltaire…Qua những bài vẽ tượng thạch cao này, học viên đã hoàn tiện được khả năng vẽ tượng thạch cao của mình: Nắm bắt bố cục tỉ lệ bản vẽ tốt, dựng hình chính xác, bố cục không gian tốt, phân mảng sáng tối, khắc họa chi tiết, thể hiện chất liệu một cách hoàn chỉnh. Nắm bắt các thủ thuật giúp đạt điểm cao môn vẽ trong các kì thi ĐH.

Trung tam day ve luyen thi DOA

Trung tam day ve luyen thi DOA

Thời lượng khóa học: 3 Tháng

Học phí: 3,6tr/ khóa

Bạn đang có nhu cầu học vẽ cấp tôc? Bạn đang cần tìm một địa chỉ dạy vẽ luyên thi kiến trúc uy tín và chất lượng tại tphcm? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay:

XƯỞNG VẼ DOA –  Chuyên dạy vẽ luyện thi kiến trúc khối V, V1, lớp Luyện thi mỹ thuật khối H, H1 tại tphcm

Địa chỉ dạy vẽ luyện thi kiến trúc, mỹ thuật tại Bình Thạnh

Cơ sở 1: 420 Nơ Trang Long, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam.

Địa chỉ dạy vẽ luyện thi kiến trúc, mỹ thuật tại Thủ Đức

Cơ sở 2: 205 Đặng Văn Bi, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.

Email: xuongvedoa@gmail.com

Website: http://doa.vn

Điện thoại: 08-2266 2277 – 093 542 7978

Bài viết : Dạy vẽ luyện thi kiến trúc cấp tốc tại tphcm

Xưởng vẽ DOA

1 Thích
727 Xem

Có thể bạn thích

Bình luận

Please enter your name. Please enter an valid email address. Vui lòng nhập nội dung